Đắng lòng những cảnh nóng của sinh viên hà nội

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Đắng lòng những cảnh nóng của sinh viên hà nội

Cuộc sống tình dục quá buông thả đến quá trớn của sinh viên nói chung và sinh viên Thủ đô nói riêng không chỉ khiến người ngoài nhức nhối mà cộng đồng mạng phải choáng váng.

Gần đây, trên mạng Youtube, Facebook liên tục được tung lên những clip cảnh nóng của sinh viên hà nội, cảnh nóng của sinh viên gây xôn xao cộng đồng mạng.

cảnh nóng của sinh viên hà nội

Những cặp đôi này tự nhiên hôn nhau, âu yếm, nhúng nhảy, thậm chí là quan hệ tình dục ở những nơi công cộng như quán trà sữa, công viên, lớp học,… bị quay lén hoặc tự quay úp lên mạng xã hội để câu like.

Nhiều nhất vẫn là những cảnh nóng diễn ra ở nhà nghỉ, khách sạn, phòng trọ, cặp đôi sinh viên thường thích “góp gạo thổi cơm chung” ngày càng rầm rộ.

Cảnh sinh viên “làm tình” trong lớp học, cảnh sinh viên làm tình trong ký túc xá liên tục được tung lên mạng hàng ngày hàng giờ, mỗi clip lại đều thu hút nhiều lượt quan tâm của cộng đồng. Đó là một thực tế đáng buồn khi ngày nay giới trẻ dành rất nhiều thời gian cho mạng xã hội và dù đang xem clip cảnh nóng của sinh viên hà nội, cảnh nóng của sinh viên vẫn dửng dưng không có gì thậm chí là rất thích thú, rất tò mò muốn biết cặp đôi đó đang làm gì. Do đó, mỗi clip thường có rất nhiều lượt view, xem, chia sẻ làm trang mạng xã hội chật kín những tin nóng như thế này.

Vài tháng trước, có một cặp đôi ở Hà Nội chia sẻ một đoạn video có cảnh sờ mó, đụng chạm vào phần nhạy cảm của nhau ngay giữa quán café có người. Đáng nói là quán café này rất đông khách mà cặp đôi vẫn dửng dưng như chốn không người, thậm chí còn nằm ra sàn để âu yếm nhau khiến nhiều người ở đó phải ngao ngán và xấu hổ thay cho cặp đôi quá bất lịch sự này.

Sự lộ diện của ngày càng nhiều cảnh nóng của sinh viên hà nội khiến dân tình phải ngao ngán và đặt ra câu hỏi phải chăng quan hệ tình dục công khai đã trở thành trào lưu, mốt mới của giới trẻ hiện nay?

Bạn nhìn nhận về những chuyện sống chung, sống thử trước hôn nhân, quan hệ tình dục lộ liễu nơi công cộng, những clip cảnh nóng của sinh viên hà nội nói riêng và cảnh nóng của sinh viên nói chung như thế nào?

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]