Ngân 98 tiếp tục thảm họa với khuôn mặt cứng đơ

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Ngân 98 tiếp tục thảm họa với khuôn mặt cứng đơ

Một lần nữa Ngân 98 làm lại dân tình ngao ngán với phong cách lố lăng, phản cảm của mình.

Nổi tiếng là một trong những người đẹp có nhiều chiêu trò lố lăng, thường xuyên ăn mặc phản cảm khoe mẻ vòng một khủng, Ngân 98 không nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng. Ngược lại, trong mắt công chúng, người đẹp 9x luôn gắn liền với hình ảnh phồn thực, khoe thân quá đà và thích làm lố.

 

Mới đây, bạn gái Lương Bằng Quang lại tiếp tục làm dân tình ngao ngán vì xuất hiện trong bộ dạng đầy thảm họa. Người đẹp sinh năm 1998 đội tóc giả màu xanh dương neon cắt tỉa nham nhở, cùng với gương mặt như tượng sáp, cô nàng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng

 

 

Chọn mái tóc giả "sai quá sai", Ngân 98 trở thành bức tượng di động với vẻ ngoài quá nham nhở và phản cảm.

 

 

Mái tóc ngắn nham nhở, chiếc áo mặc như không mặc, gương mặt cứng đờ của Ngân 98 làm dân tình chẳng thể nói nên lời.

 

 

Ngân 98 ngồi cạnh ca sĩ Lương Bằng Quang trong đoạn livestream mới nhất lại làm dân tình chú ý hơn. Gương mặt của người đẹp sinh năm 1998 lộ nhiều đường nét cứng đờ, cộng với mái tóc ngắn trên cằm, nhược điểm lại càng lộ rõ hơn.

 

 

Không chỉ đội tóc giả lòe loẹt, nhiều lần Ngân 98 cũng nhuộm tóc với các màu sáng làm tóc xơ cứng thiếu mềm mượt. 

 

 

Hậu quả của việc nhuộm tóc, sử dụng tóc giả nhuộm hóa chất đã làm mái tóc của người yêu Lương Bằng Quang thưa thớt dần, cô nàng phải nhờ đến phương pháp nối để cải thiện.

 

Ngân 98 là nickname của hot girl gốc Bình Định Võ Thị Ngọc Ngân. Người đẹp sinh năm 1998 này nổi tiếng bởi một đoạn clip ghi lại cảnh show hàng khoe bầu ngực khủng. Kể từ đó, bạn gái Lương Bằng Quang luôn gắn liền với hình ảnh phản cảm, gợi cảm quá đà và thích làm lố.

 

Nhan sắc của Ngân 98 không hẳn là thảm họa nhưng cô nàng đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ làm các đường nét trở nên cứng đờ, thiếu cảm xúc. Không những vậy, mỗi lần xuất hiện, cô nàng 9x này lại luôn có những chiêu trò lố lăng, đội tóc giả, trang điểm lòe loẹt nhằm gây sự chú ý từ mọi người.

 

Hậu quả của việc nhuộm tóc thường xuyên mà không chăm sóc kỹ càng đã làm mái tóc của người đẹp gốc Bình Định trở nên xuống cấp, khô xơ, thiếu mềm mượt. 

 

 

Ngân 98 rất thường xuyên thay đổi màu nhuộm tóc, không những vậy, cô nàng toàn dùng màu phải sử dụng thuốc tẩy.

 

 

Sử dụng hóa chất nhuộm tóc thường xuyên làm mái tóc của Ngân 98 mất đi sự mềm mượt tự nhiên.

 

 

Sợi tóc của người yêu Lương Băng Quang khi chụp cận cảnh cứ xơ cứng, thiếu mềm mại như tóc giả.

 

 

Ngân 98 là bài học kinh nghiệm dành cho phái đẹp, khi nhuộm tóc, phải chăm sóc kỹ càng hơn để mái tóc vẫn giữ được độ bồng bềnh và không gãy rụng.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]