Lần đầu quan hệ cảm giác có đau không? Cách quan hệ lần đầu như thế nào?

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Lần đầu quan hệ cảm giác có đau không? Cách quan hệ lần đầu như thế nào?

Lần đầu tiên quan hệ luôn là một sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Những cảm giác lần đầu quan hệ luôn đem đến những khoái cảm tột đỉnh cho những người mới lần đầu tiên biết đến “chuyện ấy”.

NHỮNG CẢM GIÁC CỦA LẦN ĐẦU TIÊN QUAN HỆ TÌNH DỤC


1. Lần đầu tiên chắc chắn sẽ đau


Do chưa có những kĩ năng giường chiếu cần thiết nên lần đầu tiên chắc chắn sẽ không suôn sẽ như bạn hi vọng, bạn sẽ gặp một chút trục trặc và sẽ hơi đau. Có thể đau ở cả hai phía. Đối với con trai thì đau do là lần đầu quan hệ nên chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều vì lần đầu “cô bé” còn trinh thì cậu nhỏ sẽ khó vào hơn và gây đau rát.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau-1

 

Quan hệ lần đầu luôn có những cơn đau nhỏ nhưng sẽ mang lại rất nhiều hưng phấn


Còn đối với con gái thì cảm giác quan hệ lần đầu sẽ rất đau do màng trinh sẽ bị rách. Còn những lần tiếp theo sẽ không đau nữa mà cảm thấy thoải mái và thú vị hơn nhiều. Để khắc phục cảm giác đau này cho con gái, nam giới hãy kích thích nhiều hơn để tăng hưng phấn cho cô bé tiết nhiều chất bôi trơn, đồng thời giúp âm đạo mở rộng giúp nàng giảm bớt đau đớn khi “cậu bé” xâm nhập vào.


2. Lần đầu quan hệ thường rất nhanh


Quan hệ lần đầu tiên thường diễn ra khá nhanh và không như bạn mong đợi, và bạn sẽ không có được cảm giác sung sướng. Vì khi đó cảm giác lo lắng, đôi khi là sợ hãi đã bao trùm lên bạn. Đây là tình trạng chung đối với các bạn nam giới ở lần đầu tiên quan hệ mà ai cũng gặp phải.


Hãy cố gắng tận hưởng những giây phút ngắn ngủi này để những lần sau chúng ta giúp nhau có được cảm giác sung sướng đạt khoái cảm nhanh nhất để cả 2 cùng lên đỉnh. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong đời bạn đấy.


3. Bạn sẽ mang cảm giác lo lắng đến ngày hôm sau


Cảm giác quan hệ sau lần đầu tiên ấy bạn sẽ lo lắng không biết anh ấy sẽ thế nào, có yêu mình hơn không… Không gì vui hơn là sau lần định mệnh anh ấy càng yêu mình hơn, quan tâm hơn, khi đó bạn là người hạnh phúc nhất.

 

Hầu hết các cô gái khi quan hệ lần đầu, luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Do đó, không cô nàng nào dám về nhà thú tội với bố mẹ bởi họ sợ bị trách mắng. Chính vì thế, hầu như mọi phụ nữ đều tìm đến bạn bè để tâm sự, hoặc là sẽ lén lút đi tìm đọc các sách báo về chuyện ấy để lấy kinh nghiệm hay phòng tránh thai.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng làm chuyện ấy sẽ giúp bạn giảm bớt đau đớn khi quan hệ lần đầu

 

Sau khi vượt qua được rào cản khó khăn nhất thì chuyện quan hệ những lần sau trở nên dễ dàng và đỡ lúng túng hơn trước rất nhiều. Lúc đấy các bạn sẽ phải tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ trong lần đầu tiên để đạt được cực khoái nhất trong chuyện giường chiếu.

 

NÊN CHUẨN BỊ CHO LẦN ĐẦU TIÊN NHƯ THẾ NÀO?

 

1. Về tâm lý


Cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi lâm trận, mọi vấn đền khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục của hai bạn thì nên gác qua một bên, tâm lý cần sự thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình từ bạn lẫn bạn gái trong việc quan hệ, việc gượng ép hay chỉ đơn thuần là nhắm mắt chiều ý người yêu luôn mang lại một tâm lý nặng nề ảnh hưởng không nhỏ đến lần đầu của bạn.

Chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai hữu hiệu để loại bỏ cảm giác sợ mang thai làm gián đoạn hưng phấn tình dục của 2 bạn khi đang ở cao trào.

 

2. Về sinh lý


Cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vẫn còn hẹp, âm đạo khô và màng trinh vẫn còn thì việc quan trọng nhất trong cách quan hệ lần đầu là bạn phải biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ.

 

Điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp bạn đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.

 

3. Những điều cần cẩn trọng


Không phải vì là lần đầu tiên có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bảo vệ an toàn tình dục. Mặc dù nó sẽ làm giảm hưng phấn trong cảm giác quan hệ lần đầu, nhưng bạn phải dùng bao cao su để bảo vệ chính mình và bạn tình khỏi các bệnh truyền nhiễm về tình dục, xem xét tất cả các biện pháp tránh thai bạn đang có, nhưng nhớ rằng chỉ có bao cao su khỏi các bệnh truyền nhiễm tình dục và có thai ngoài ý muốn. Phần lớn các biện pháp khác chỉ ngăn chặn có thai mà thôi.

 

cam-giac-quan-he-lan-dau-4

 

Quan hệ tình dục lần đầu tiên là món quà đẹp nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, là một nhu cầu sinh lý tự nhiên và tất yếu của con người nhằm duy trì nòi giống. Chính nhu cầu tự nhiên này đã giúp con người tìm đến với nhau qua tình dục bằng tình cảm, đem mê và hứng thú, trong đó ở nữ giới đại diện cho sự đam mê đó chính là cực khoái.

 

Vì vậy để giúp bạn tình đạt cực khoái ở lần tiên quan hệ, nam giới cần phải có kiến thức nhất định về tình dục và cách quan hệ tình dục lần đầu, để tạo nên một cuộc sống tình dục có trách nhiệm, lành mạnh và có chất lượng sau này.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]