Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Nhiều anh em lên mạng thường gõ cụm từ “Lồn múp” tuy nhiên lại chưa hiểu hết được các đặc điểm để phân biệt thế nào là một người phụ nữ béo và một người phụ nữ múp.

Bài viết này Heal Central xin giới thiệt tới các bạn top âm đạo to nhất thế giới và những đặc điểm để nhận biết được phụ nữ có âm đạo to hay không khi chỉ cần nhìn bề ngoài.

Bướm là gì?

Nếu ngày nhỏ các bạn chỉ biết bướm là một loại côn trùng biết bay và có nhiều màu sắc thì lớn lên các bạn sẽ biết đến từ bướm với nhiều nghĩa khác trừu tượng hơn. Bướm là cách gọi dân gian của những người xoàng xĩnh để chỉ bộ phận sinh dục của con gái hay còn gọi là âm đạo, vùng kín hay nói một cách thô tục hơn là lồn của nữ giới.

Bướm hay còn gọi là âm đạo
Bướm hay còn gọi là âm đạo của phụ nữ

Thông thường khi nhắc tới bướm thì người ta thường nghĩ ngay đến nghĩa đen tối này hơn là nghĩ tới con bướm. Cách diễn đạt này chủ yếu gặp phải ở miền bắc, ở các vùng quê nông thôn.

 

Các loại âm đạo khác nhau ở những điểm nào?

Kích cỡ

Mỗi người phụ nữ đều có một kích cỡ âm đạo khác nhau
Mỗi người phụ nữ đều có một kích cỡ âm đạo khác nhau

Đây là yếu tố mà nhiều người đàn ông quan tâm nhất. Khi còn nhỏ, các bé gái có âm đạo nhỏ và hẹp tuy nhiên khi dậy thì, âm đạo của các bé sẽ phát triển lên. Khi trưởng thành, âm đạo của chị em sẽ thực sự phát triển toàn diện và đạt kích thước nhất định.

Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có kích thước âm đạo giống nhau. Một số người có kích thước phần môi ngoài của âm đạo to hơn rất nhiều so với người khác và ngược lại có những người có môi ngoài rất bé nhưng môi trong lại rất dài.

Màu sắc

Một điều rất đặc biệt ở phụ nữ là bạn có thể phân biệt được người con gái còn trinh và người phụ nữ đã mất trinh thông qua màu sắc của âm đạo.

Với những người có âm đạo mầu hồng, bên trong màu đỏ hồng thì đây là dấu hiệu của người còn trinh. Ngược lại những người có cô bé màu nâu, thâm đen thì là những người làm tình nhiều dẫn đến cô bé bị thâm và chuyển sắc.

Sự cân xứng ở hai môi âm hộ

Thông thường thì hai môi âm hộ sẽ cân xứng với nhau. Tuy nhiên trong một vài trường hợp phụ nữ sẽ có sự lệch về một bên. Một số người còn có phần môi âm hộ to hơn rất nhiều so với môi còn lại và thể hiện rõ khi người phụ nữ mặc quần lót.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin Hóng biến,Vếu Khũng,Sao jav được trích dẫn. contact : [email protected]