một số câu hỏi của chị em khi quan hệ tình dục vào chu kì kinh nghuyệt

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

một số câu hỏi của chị em khi quan hệ tình dục vào chu kì kinh nghuyệt

Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không?

 

Câu hỏi này cần phải làm rõ ý hơn một chút:

Nếu bạn muốn hỏi là bạn quan hệ vào các ngày cuối của chu kì kinh nguyệt của bạn thì có an toàn không? Câu trả lời sẽ là có.

Nếu ý của bạn là quan hệ vào các ngày cuối của những ngày hành kinh ( Chảy máu) thì có an toàn không? Câu trả lời là không.

Theo hình vẽ thì chỉ có 7 ngày đầu ( Những ngày hành kinh) và 7 ngày cuối của chu kì kinh nguyệt thì mới an toàn.

Tuy nhiên đây chỉ là bảng áp dụng cho các bạn có chu kì kinh nguyệt bình thường. Còn đối với các bạn có chu kì kinh nguyệt rối loạn thì điều này không còn đúng nữa.

Ngoài ra việc bạn tính ngày an toàn để quan hệ tình dục chỉ mang tính chất tương đối. Bạn hoàn toàn có thể mang thai nếu không dùng các biện pháp tránh thai khác như bao cao su hay sử dụng thuốc tránh thai…

Quan hệ ngày đầu của kỳ kinh có thai không?

Như mình nhắc ở trên, nếu bạn không dùng thêm bất kì biện pháp tránh thai nào khác thì nguy cơ bạn vẫn có thể có thai.

Nếu xét trên một cô gái lý tưởng ( sinh lý hoàn toàn bình thường) thì quan hệ vào ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt sẽ ít có khả năng mang thai hơn. Vì tại những ngày này trứng của bạn chưa rụng chính vì thế tinh trùng sẽ không thể gặp trứng để làm tổ.

Quan hệ sau ngày đèn đỏ có thai không?

Quan hệ sau ngày đèn đỏ sẽ rất dễ có thai. Vì khi kết thúc các ngày đèn đỏ, trứng của bạn sẽ rụng và cho phép tinh trùng đi vào và làm tổ. Trong giai đoạn này nếu bạn không sử dụng thêm các biện pháp tránh thai nào thì tỷ lệ mang thai là rất cao.

Có nhiều cặp đôi thường nhịn quan hệ trong những ngày đèn đỏ vì sợ bẩn. Sau quá trình chờ đợi những ngày đèn đỏ, vì phải nhịn tận 5 – 7 ngày nên nhu cầu quan hệ tăng cao, họ lao vào nhau và không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác, điều này rất dễ gây mang thai ngoài ý muốn.

Quan hệ xong có kinh nguyệt có thai không?

Rất nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi: Khi quan hệ tình dục không an toàn sau một thời gian thấy xuất hiện hành kinh vậy là có thai hay không có thai?

Như các bạn đã biết, khi có thai thì phụ nữ sẽ mất chu kì kinh nguyệt cho đến khi sinh em bé. Chính vì vậy sau khi quan hệ tình dục mà vẫn có xuất hiện chu kì kinh nguyệt thì khả năng mang thai là rất thấp.

Tuy nhiên chưa thể kết luận là bạn không mang thai vì chu kì kinh nguyệt của mỗi người không đều. Để chắc chắn nhất thì bạn nên đi khám phụ khoa.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]