Mỹ nhân Kim Huyền Sâm khoe hình thể sexy gợi cảm

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Mỹ nhân Kim Huyền Sâm khoe hình thể sexy gợi cảm

"Tôi chỉ muốn cố gắng sống có giá trị và lan tỏa được văn hóa sống tử tế từ trong tâm và ngay cả trong suy nghĩ", Kim Huyền Sâm chia sẻ.

Thời gian gần đây, mỹ nhân Kim Huyền Sâm thu hút sự chú ý khi liên tục tham gia nhiều hoạt động, sự kiện của showbiz Việt.

Kim Huyền Sâm: Tôi sống lạc quan, tích cực - Ảnh 1.

MC, ca sĩ Kim Huyền Sâm.

 

Trao đổi về sự tái xuất liên tục này, Kim Huyền Sâm cho biết, sau thời gian tập trung phát triển việc kinh doanh khá ổn định nên giờ cô muốn quay trở lại với đam mê của mình:

 

"Hiện tại, tôi vẫn đảm nhận 3 công việc chính là MC, ca sĩ và kinh doanh. Thời gian này, tôi nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nên khá bận rộn. 

 

Sau 16 năm gắn bó với showbiz, đến giờ tôi không cố gắng khẳng định mình với bất kỳ ai mà tôi chỉ muốn khám phá chính bản thân mình. 

 

Tôi cũng vừa nhận lời dẫn truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, 52 năm ngày chiến thắng Ngã nga Đồng Lộc".

 

Kim Huyền Sâm: Tôi sống lạc quan, tích cực - Ảnh 2.

 

Có tới 16 năm gắn bó với showbiz và Nhà hát Nghệ thuật Đương đại nhưng Kim Huyền Sâm chưa từng có một scandal show hàng nào về chuyện đời tư. Thậm chí, thông tin về cuộc sống cá nhân của cô vẫn là một điều "bí ẩn" với nhiều người ái mộ.

 

Đem chuyện này hổi thẳng Kim Huyền Sâm cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi chỉ muốn cố gắng sống có giá trị và lan tỏa được văn hóa sống tử tế từ trong tâm và ngay cả trong suy nghĩ. Còn về cuộc sống cá nhân, tôi muốn giữ riêng cho mình".

 
Kim Huyền Sâm: Tôi sống lạc quan, tích cực - Ảnh 3.

 

Không chia sẻ chuyện đời tư nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1985 lại khá thoải mái, hào hứng khi được hỏi về bí quyết làm đẹp.

 

"Tôi nghĩ muốn trẻ đẹp lâu thì điều đầu tiên là hãy lựa chọn lối sống lạc quan, tích cực. Dù có gặp phải những khó khăn gì đi chăng nữa thì tôi vẫn cho đó là những nghịch cảnh giúp mình trưởng thành và càng vượt qua được những khó khăn đó thì sẽ càng thành công và hoàn thiện hơn.

 

Với cách sống như vậy, nên tôi luôn tràn trề năng lượng tích cực và được mọi người yêu thương hơn", Hồng Sâm nói.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]