HÌNH ẢNH MÀNG TRINH CON GÁI MOI LON NHƯ THẾ NÀO?

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

HÌNH ẢNH MÀNG TRINH CON GÁI MOI LON NHƯ THẾ NÀO?

Hình ảnh màng trinh con gái moi lon như thế nào? Hình dáng cấu tạo ra sao? Làm sao biết được gái con trinh. Đây là một trong những câu hỏi và suy nghĩ của rất nhiều người ở thanh niên nam giới.

Làm cách nào để nhận biết bạn gái còn trinh đây là một vấn đề tế nhị và rất nhiều người thanh niên muốn biết và quan tâm. Vậy hôm nay các bạn  cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nha.
  

VIDEO HÌNH ẢNH MÀNG TRINH CON GÁI MOI LON NHƯ THẾ NÀO?

 

 Màng trinh con gái như thế nào? 

Màng trinh là một mảnh mô mỏng mucousal bao quanh và một phần bao gồm các cửa âm đạo (còn gọi là introitus).  Mỗi màng trinh có hình dạng khác nhau: một số là mỏng và đàn hồi, trong khi những người khác dày hơn và ít co giãn. Mục đích tiến hóa của màng trinh là không rõ, nhưng có một lý thuyết nói rằng màng trinh là có "để bảo vệ cửa âm đạo và các khu vực ngay lập tức xung quanh introitus trong những năm phát triển sớm của con cái. Một màng trinh còn nguyên vẹn thường có một lỗ nhỏ (hoặc mở) mà cho phép, lượng máu kinh nguyệt và các chất lỏng khác. 

 gai-dep-khong-mac-do-06

  

Màng trinh con gái đôi khi, mặc dù không phải lúc nào, có thể bị rách khi các bạn gái quan hệ lần đầu tiên với bạn trai, có thể gây ra một số chảy máu tạm thời và khó chịu nhẹ. Màng trinh có thể kéo dài và rộng ra hoặc rách như là kết quả của nhiều hành vi tình dục khác, chẳng hạn như chèn nhiều ngón tay hoặc một món đồ chơi tình dục vào trong âm đạo, và các hoạt động nonsexual như thể dục dụng cụ, cưỡi ngựa, hoặc tham gia vào các hoạt động thể chất khác. Một số các bạn nữ có thể không biết khi màng trinh con gái của họ có thể bị ránh do bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc biệt là nếu nó không xảy ra trong quá trình hoạt động tình dục, bởi vì nó có thể hoặc không có thể gây chảy máu hoặc khó chịu. 

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]